Loading

Bảng xem sao chiếu mệnh 2019 - Phong thủy phát tài

Mỗi năm ứng với thiên can của mỗi người, mỗi bản mệnh khác nhau và sao chiếu mệnh cũng khác nhau. Dưới đây là bảng xem sao chiếu mệnh và vận hạn của 12 con giáp trong năm 2019.

Mâm lễ cúng đầy tháng cho bé gái - Phong Thủy Phát Tài

Đối với người làm cha, làm mẹ thì đứa con chính là thứ tài sản quý giá nhất. Được nhìn con lớn lên, phát triển qua mỗi giai đoạn là niềm hạnh phúc của các bậc phụ huynh. Một trong số những cột mốc phát triển ấy chính là đầy tháng.

Lễ cúng mụ - Phong Thủy Phát Tài

Lễ cúng Mụ thịnh hành trong một số dân tộc châu Á trong đó có dân tộc Việt, và thường được tổ chức vào những thời điểm khi đứa trẻ mới sinh được 3 ngày (ngày đầy cữ), 1 tháng (ngày đầy tháng),

Lễ vật cúng nhập trạch nhà mới - Phong thủy phát tài

Bạn vừa xây được căn nhà mới, hay chuyển từ nơi ở cũ sang nơi ở mới có rất nhiều công việc bạn cần chuẩn bị. Ngoài việc làm lễ Tân gia, trước đấy bạn cần chuẩn bị lễ vật và văn khấn cúng nhập trạch được cho là yếu tố không thể thiếu.

Lễ dâng sao giải hạn đầu năm mới 2019- Phong Thủy Phát Tài

Đầu xuân đi lễ chùa cầu cho quốc thái, dân an từ lâu đã trở thành một sinh hoạt tính ngưỡng của người dân Việt Nam, trong đó có lễ dâng sao giải hạn (lễ giải hạn). Đây được coi là thủ tục quan trọng đối với các thành viên trong gia đình khi một năm mới bắt đầu

Văn Khấn Lễ Dâng Sao Giải Hạn - Phong Thủy Phát Tài

Để hóa giải vận hạn, cổ nhân thường cúng hay làm lễ dâng sao giải hạn để hóa giải vận xui. Nhiều gia đình thường làm lễ cúng sao giải hạn vào dịp đầu năm để tránh vận đen trong năm hoặc giảm bớt tai họa tật ách.

Những lưu ý khi thờ Thần Tài?

Vậy việc thờ cúng như thế nào cho đúng? Lễ vật gồm những gì? thờ Thần Tài cần chú ý điều... không phải ai cũng biết điều này. Phong thủy phát tài chia sẻ bài cúng và đồ thờ Ông Đia - Thần Tài để mọi người có thể thực hiện được

Ngày vía Thần Tài và những điều cần phải biết?

Hiện có nhiều sự tích lý giải nguồn gốc ngày vía Thần Tài, trong đó phổ biến nhất là sự tích kể về ngày mùng 10 tháng Giêng - ngày Thần Tài bay về trời.

Bốc bát hương Thổ Địa - Thần Tài

Chúng ta không thể tự làm việc này được phải thỉnh các Thầy về làm lễ trì chú an vị thần tài, bốc bát hương. Có như vậy thì việc thờ cúng của mình mới đúng, các vị Thổ Địa, Thần Tài mới ngự ở nơi ta thờ cúng để phù trì cho chúng ta được.

Cúng Ông Địa - Thần Tài vào ngày rằm và mồng 1

Để việc thờ cúng Ông Địa, Thần Tài được linh nghiệm thì trước hết mọi người đều phải thỉnh thầy về làm lễ an vị thần tài, bốc bát hương đúng tên hiệu của hai vị. Sau đó thì hàng ngày, ngày rằm, mồng một... chúng ta mới thờ cúng.

Cúng Khai Trương - Đồ Cúng Lễ Khai Trương Cửa Hàng, Công Ty

Theo phong tục tập quán của ông cha ta từ xưa đến nay đều quan niệm rằng Cửa hàng, công ty… đều nằm trên đất do vị Thổ thần nơi đó cai quản, nên khi khai trương cửa hàng, công ty… đều phải làm lễ xin Thần Linh phù hộ cho công việc và con người trong công ty, cửa hàng luôn làm ăn phát đạt và bình an.

Lễ Di cung hoán số- Trả nợ tào quan

Mỗi người sống trên trần thế lúc bình sinh, hoặc trong tiền kiếp của người ta có không ít lỗi lầm, trong đó có việc đong đầy bán vơi, ân đền oán trả, vì thế nợ nần tiền kiếp là không thể không có. Căn cứ theo Lục thập hoa giáp mà có các Ty Quan cai quản việc nợ nần này. Thường thì khi làm ăn gặp vận xui, tình duyên lận đận, hoặc khi gia đình có điều kiện thì người ta làm lễ trả nợ Tào quan

You will be always aware of all business and financial news !