Loading

THƯ NGỎ!
Lời đầu tiên, cho phép Phong Thủy Phát Tài xin gửi tới toàn thể cộng đồng lời chào trân trọng!
Phong Thủy Phát Tài được lập và chia sẻ bởi ThS. Bùi Trọng Tài - Giảng viên của Trường Đại học Khoa học thuộc Đại học Thái Nguyên có gần 10 năm nghiên cứu về Phong Thủy.

ThS. Bùi Trọng Tài - Trường Đại học Khoa học Thái Nguyên

Thưa quý vị!
- Phong Thủy từ lâu đã được xem là một yếu tố thuộc về Địa (trong Tam Tài: Thiên, Địa, Nhân) có ảnh hưởng đến cuộc sống của con người. Chẳng vậy mà từ ngàn xưa, đã có không ít những câu chuyện li kỳ xoay quanh việc những nhà tốt phúc, gặp được những ngôi đất quý để rồi phát phúc cho con cháu dài lâu, hoặc có người khác chọn được những nơi sông thuận, núi hiền, cuộc sống trở nên thành đạt...v...v.
- Ở Việt Nam nói chung và tỉnh thành phố miền bắc nói riêng có nhiều nơi danh lam thắng tích, có núi cao, hồ rộng, sông dài; là nơi long tàng khí tụ, nơi có nhiều đại mạch, sinh khí ẩn tàng , là nơi cát địa.
- Đối với dương cơ (Tức nhà ở): Nếu tìm được đúng hướng tốt cho Nhà ở, Phòng thờ, Bếp, Cửa...để đón sinh khí tốt vào nhà thì gia đình sẽ thịnh vượng, người sống được khỏe mạnh, nhược bằng đón vào những tà khí sẽ làm lụn bại gia phong, ốm đau què quặt, cho đến tai nạn bất kỳ!

- Đối với âm phần (Tức mộ phần): Nếu tìm được nơi có khí mạch tốt, có long tàng hổ phục, là nơi tụ khí, tựa núi nhìn sông, quanh năm tụ nước thì sẽ phát phúc lâu dài cho con cháu;
- Với cơ duyên được sinh trưởng trong một gia đình truyền thống về tâm linh, tôn giáo; với nhiều năm chuyên tâm nghiên cứu, giảng dạy về phong thủy và vận dụng, bản thân tôi đã thu được những thành quả hết sức tốt đẹp. Tư vấn phong thủy được nhiều người tin yêu, đón nhận khi sử dụng những kiến thức và kinh nghiệm phong thủy học của tôi: Như việc thông qua năm sinh của một người, biết người đó thuộc cung nào, mệnh gì và đâu là các hướng tốt xấu của từng người. Tôi cũng nghiên cứu một số mảnh đất đã làm nên phúc lộc dài lâu cho người ở đó như mảnh đất Phong Thủy Bát quái với bao quanh là nước của Trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên; hay mộ tổ của thượng tướng Chu Văn Tấn ở Phú Thượng - Võ Nhai v..v. 
- Qua diễn đàn này bản thân tôi mong muốn chia sẻ những kiến thức phong thủy quý báu tới cộng đồng, đồng thời trong trang, quý vị và các bạn cũng có thể tìm thấy tổng hợp các kiến thức bổ ích về phong thủy và cúng lễ cầu an - lễ cầu siêu.

Cuối cùng, chúc các quý vị và các bạn mạnh khỏe, và khai thác được những thông tin hữu ích cho mình, nhằm cải thiện một đời sống tốt hơn và ý nghĩa hơn.


Trân trọng!

NGƯỜI ĐẠI DIỆN PHONG THỦY PHÁT TÀI

 ThS. Bùi Trọng Tài!