Loading

Những lưu ý khi thờ Thần Tài?

Vậy việc thờ cúng như thế nào cho đúng? Lễ vật gồm những gì? thờ Thần Tài cần chú ý điều... không phải ai cũng biết điều này. Phong thủy phát tài chia sẻ bài cúng và đồ thờ Ông Đia - Thần Tài để mọi người có thể thực hiện được

Ngày vía Thần Tài và những điều cần phải biết?

Hiện có nhiều sự tích lý giải nguồn gốc ngày vía Thần Tài, trong đó phổ biến nhất là sự tích kể về ngày mùng 10 tháng Giêng - ngày Thần Tài bay về trời.

Bốc bát hương Thổ Địa - Thần Tài

Chúng ta không thể tự làm việc này được phải thỉnh các Thầy về làm lễ trì chú an vị thần tài, bốc bát hương. Có như vậy thì việc thờ cúng của mình mới đúng, các vị Thổ Địa, Thần Tài mới ngự ở nơi ta thờ cúng để phù trì cho chúng ta được.

Cúng Ông Địa - Thần Tài vào ngày rằm và mồng 1

Để việc thờ cúng Ông Địa, Thần Tài được linh nghiệm thì trước hết mọi người đều phải thỉnh thầy về làm lễ an vị thần tài, bốc bát hương đúng tên hiệu của hai vị. Sau đó thì hàng ngày, ngày rằm, mồng một... chúng ta mới thờ cúng.

LỰA CHỌN THẦN TÀI PHÙ HỢP VỚI MỆNH CHỦ VÀ VIỆC THỜ CÚNG

Thần Tài là vị thần chuyên quản của cải, phúc lộc, vận may về tiền bạc của thiên hạ. Nếu có sự chiêu cảm (cảm ứng) của Thần Tài, nhất định sẽ “tài nguyên quảng tiến (Nguồn tài lộc dồi dào ra mãi)”. Cho nên rất nhiều người đặt tượng Thần Tài trong nhà hy vọng có thể giàu có.
Bài viết giới thiệu việc lựa chọn thần tài sao cho hợp với mệnh chủ trong làm ăn, buôn bán và một số lưu ý, kiêng kỵ liên quan đến việc thờ cúng Thần tài

You will be always aware of all business and financial news !