Loading

Sao Thủy Diệu chiếu mạng năm 2019

Sao Thủy Diệu hay còn gọi là sao Phúc Lộc, sao Thủy thuộc nhóm Cửu diệu tinh - sao chiếu mệnh chắc chắn mỗi người trong đời đều phải trải qua. Vậy sao Thủy Diệu tốt hay xấu, là Hung hay Cát, sao Thủy Diệu chiếu mệnh sẽ gặp những điều hay mắn hay điềm xấu gì.

Những tuổi bị sao La Hầu chiếu mạng năm 2019

Sao La Hầu còn được gọi là sao Khẩu Thiệt là 1 trong 9 sao hạn đời người nhất định phải trải trải qua. Vậy sao hạn La Hầu là Hung Tinh sẽ mang đến những điều xấu gì, ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh trong năm.

Văn khấn đầu năm mới 2019 - Phong Thủy Phát Tài

Theo phong tục cổ truyền của Việt Nam, Tết Nguyên đán thường tổ chức 4 ngày và lễ cúng gia tiên cũng được trình tự cúng trong 4 ngày với những ý nghĩa khác nhau. Sáng mùng 1 Tết là cúng Nguyên đán, nghĩa là cúng sáng sớm của một ngày đầu năm.

Những kiêng kỵ cần tránh khi đi lễ chùa đầu năm 2019

Đi lễ chùa không chỉ là tục lệ mà đây còn được xem là nét đẹp trong văn hóa của người Việt. Tuy nhiên việc đi lễ chùa sao cho đúng, không phải ai cũng biết, đặc biệt là người trẻ. Dưới đây sẽ là những điều kiêng kỵ mọi người cần biết khi đi chùa vào đầu năm 2019.

Cúng rằm tháng giêng 2019 - Cúng cầu an tại nhà

Tầm quan trọng của ngày lễ này gần tương đương với tục cúng rằm tháng 7 (Tết Trung Nguyên) và Tết Hạ Nguyên – rằm tháng 10. Điển hình với câu thành ngữ “cúng cả năm không bằng rằm tháng Giêng”.

Cúng sao giải hạn 2019 nên ở nhà hay ở chùa?

Theo quan niệm dân gian, tháng Giêng hàng năm, các gia đình thường làm lễ cúng sao giải hạn. Mỗi người có một ngôi sao chiếu mệnh, có sao tốt sao xấu, nếu vào sao xấu thì phải làm lễ cúng giải hạn.

Truyền thuyêt về hồ ly cáo chín đuôi

Hồ ly tinh là cách gọi những con cáo sống lâu năm, tự tu luyện, hoặc có cao nhân chỉ điểm mà hấp thu tinh hoa trời đất để thành tinh. Tất cả các hồ ly tinh là cáo cái, khi hóa thành người thường vô cùng xinh đẹp, thông minh, có sức quyến rũ kỳ lạ. Một trong những hình tượng nổi tiếng nhất về hồ ly tinh hóa người chính là nàng Đát Kỷ.


TÁC DỤNG CỦA TỲ HƯU TRONG PHONG THỦY

Trải qua hàng trăm năm, Tỳ hưu được các nhà nghiên cứu về phong thủy coi là linh vật phong thủy số một. Linh vật này từng là bảo bối của một triều đại phong kiến, gắn liền với rất nhiều truyền thuyết và dấu vết lịch sử.

KIẾN THỨC VỀ ĐÁ PHONG THỦY

Lâu nay, cụm từ “đá phong thủy” đã trở nên quen thuộc đối với những người quan tâm đến phong thủy – đặc biệt là đá phong thủy dùng làm trang sức. Tuy nhiên, không phải ai cũng rành rẽ về loại đá này và hiểu được lợi ích của nó đối với con người. Là một trong những vật phẩm có công dụng mạnh nhất trong việc thay tài đổi vận cho người dùng theo khoa học phong thủy, đá phong thủy thực sự là một “kho báu” thú vị và phong phú đang chờ bạn khám phá.

PHONG THỦY ÁNH HƯỞNG ĐẾN CUỘC SỐNG CHÚNG TA NHƯ THẾ NÀO?

Bài viết khẳng định sự tồn tại, ảnh hưởng thực tế của Phong thủy đến cuộc sống của con người, đồng thời chia sẻ về những tác động ảnh hưởng của nó trên các phương diện: Phong thủy với nhà ở, Phong thủy với công danh sự nghiệp của con người.

You will be always aware of all business and financial news !