VÒNG ĐÁ MẮT MÈO ĐỎ TỲ HƯU, LẮC TAY

400.000đ

Giá cũ: 600.000đ

Tiết kiệm: 33 %

Được coi là một trong những loại vòng được rất nhiều người sử dụng với mong muốn gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc. Đồng thời vòng phong thủy đá mắt mèo còn giúp người đeo trở nên minh mẫn, tỉnh táo để có thể đưa ra những nhận định mang tính quyết đoán trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Còn hàng

Vui lòng chọn

 Thông tin cơ bản:

Được coi là một trong những loại vòng đá được rất nhiều người sử dụng với mong muốn gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc. Đồng thời vòng phong thủy  đá mắt mèo còn giúp người đeo trở nên minh mẫn, tỉnh táo để có thể đưa ra những nhận định mang tính quyết đoán trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Liên quan đến tên gọi đá mắt mèo, khi dùng, bạn sẽ thấy khi chiếu 2 nguồn sáng lên nó và rồi xoay viên đá. Khi xoay viên đá, mắt sẽ tách ra thành 2 dải sáng xa dần rồi sau đó chập lại. Hiệu ứng này gọi là “mở và khép”. Điều đặc biệt là khi các bạn nhìn vào viên cabochon chrysoberyl mắt mèo, ta thấy một dải rực sáng phản chiếu quét ngang qua phần vòm làm cho viên đá giống y mắt của một con mèo.  Cũng từ đó mà cái tên đá mắt mèo xuất hiện.

Theo thời cổ đại, người ta cho rằng khi giữ đã mắt mèo bên cạnh có khả năng chữa được các bệnh liên quan đến mắt.

Tác dụng: 

Giúp người dùng trở nên tập trung và đưa ra những quyết định chính xác:

Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong kinh doanh, khi đeo trang sức đá mắt mèo sẽ giúp chúng ta có được những sức mạnh về thể chất, khuyến khích sự sáng tạo trong trí não, giúp tinh thần minh mẫn và tập trung hơn để làm việc hiệu quả hơn.

+ Giúp người dùng may mắn và thành công hơn trong công việc:

Đối với những đồ trang sức từ đá mắt mèo như vòng tay phong thủy, mặt dây chuyền sẽ rất thích hợp với các nghệ sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, những người làm về nghệ thuật. Với công dụng và nguồn năng lượng của mình, những chiếc vòng phong thủy sẽ giúp họ có được công việc ổn định và gặp nhiều may mắn hơn.

+ Giúp người dùng cải thiện các mối quan hệ xã hội:

Quan hệ xã hội được coi là một trong những việc vô cùng quan trọng đối với người dùng, việc này rất tốt cho người dùng trong cả công việc cũng như trong cuộc sống. Đặc biệt, khi đeo trang sức đá mắt mèo, bạn sẽ cảm giác được mình trở nên dịu dàng, ôn hòa hơn để có thể giao tiếp tốt trong các mối quan hệ xã hội.

+ Giúp người dùng trở nên tự tin hơn

Theo phong thủy, vòng đá phong thủy đá mắt hổ còn giúp tăng sự tự tin, và lòng biết ơn, khơi dậy cảm xúc thanh bình và thái độ tích cực trong mọi việc và trong cuộc sống.

Bằng cách này hay cách khác thì đá Mắt Mèo đều khiến bạn tự tin, năng động

Khách hàng có nhu cầu tư vấn Phong Thủy xin liên hệ:

PHONG THỦY PHÁT TÀI - 0982.486.995