Giờ mở cửa : 8:00 - 20:00

Thất tinh trận


Thất tinh trận đồ còn gọi là địa thất tinh, là thần khí phong thủy dùng để trấn sát, cầu tài lộc và may mắn. Gồm 7 viên đá, 1 viên đá lớn trung tâm và 6 viên đá nhỏ bao xung quanh, hình cầu hoặc hình trụ. Nhiều người dùng thất tinh trận chủ yếu để cầu tài lộc (chiêu tài) và thăng quan tiến ...
Giá : 4.000.000 đ
Giá KM: 3.500.000 đ
Đặt hàng


Nội dung chi tiết
Nhận xét

Thất tinh trận đồ còn gọi là địa thất tinh, là thần khí phong thủy dùng để trấn sát, cầu tài lộc và may mắn. Gồm 7 viên đá, 1 viên đá lớn trung tâm và 6 viên đá nhỏ bao xung quanh, hình cầu hoặc hình trụ. Nhiều người dùng thất tinh trận chủ yếu để cầu tài lộc (chiêu tài) và thăng quan tiến chức. Nó giúp bạn có nhiều cơ hội, nếu biết nắm bắt thì sẽ thăng tiến rất nhanh.

Lợi ích của thất tinh trận

Thất tinh trận đồ giúp cân bằng năng lượng (điều tiết khí trường), hóa sát, trừ tà và cải vận (tăng vận thế). Thất tinh trận có tác dụng kích khởi “năng lượng trung tâm” cho nhà hoặc công xưởng.

Đối với tinh thần: Nó giúp mở mang tư duy và tăng trí nhớ.

Đối với sức khỏe: Thất tinh trận tốt cho khí huyết, giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống lại các năng lượng xấu gây hại cho sức khỏe.

Rất tốt cho các nhà lãnh đạo, quản lý: Những nhà quản lý nên dùng thạch anh thất tinh trận, rất có lợi.Sản phẩm liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Hotline